Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

Tài liệu

 • XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG HÀNG BẰNG GIÁM ĐỊNH MỚN NƯỚC XÁC ĐỊNH KHỐI LƯỢNG HÀNG BẰNG GIÁM ĐỊNH MỚN NƯỚC

  Cách xác định khối lượng hàng bằng giám định mớn nước

  Xem tiếp
 • Thông báo các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa tại TTHLVT ĐHHHVN (Cập nhật ngày 08/09/2020) Thông báo các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa tại TTHLVT ĐHHHVN (Cập nhật ngày 08/09/2020)

  Các bạn học viên thân mến, TT Huấn luyện thuyền viên, trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo tới các bạn học viên các chương trình đào tao, bồi dưỡng, dự thi, kiểm tra để cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn thuyền viên, người lái phương tiện thủy nội địa tại Trung tâm.

  Xem tiếp
 • Thông tư 03/ TT-BGTVT NGÀY 21/02/2020 Thông tư 03/ TT-BGTVT NGÀY 21/02/2020

  Thông tư 03/ TT-BGTVT Ngày 21/02/2020 \"Quy định về tiêu chuẩn chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn, đào tạo, huấn luyện thuyền viên và định biên an toàn tối thiểu của tàu biển Việt Nam\"

  Xem tiếp
 • TB các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thuyền viên đi biển tại TT HLTV, Trường ĐHHHVN (Ngày 08/01/2020) TB các chương trình đào tạo, bồi dưỡng thuyền viên đi biển tại TT HLTV, Trường ĐHHHVN (Ngày 08/01/2020)

  Các bạn Học viên thân mến TT Huấn luyện thuyền viên, trường ĐHHHVN thông báo tới các bạn Học viên tất cả các chương trình Đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện thuyền viên đi biển đã được Bộ GTVT cấp phép theo GCN số 47/ GCN - BGTVT \"Cơ sở đủ điều kiện đào tạo, huấn luyện thuyền viên Hàng hải\" ngày 31/12/2019 của Bộ trưởng Bộ GTVT.

  Xem tiếp
 • Tính toán hàng lỏng Tính toán hàng lỏng

  Trình bày cách xác định khối lượng chất lỏng trong két

  Xem tiếp
 • NGUYÊN TẮC XỬ TRÍ SƠ CỨU BAN ĐẦU TRÊN TẦU BIỂN NGUYÊN TẮC XỬ TRÍ SƠ CỨU BAN ĐẦU TRÊN TẦU BIỂN

  Xử trí ban đầu trên tầu biển phải được tiến hành ngay sau khi xảy ra tai nạn trước khi được gửi tới một cơ sở y tế hay có kíp y tế chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

  Xem tiếp
 • La bàn từ La bàn từ

  Xác định sai số la bàn từ, khử sai số la bàn từ là một công việc mà bất kể một sỹ quan thuyền viên, thuyền trưởng tàu biển nào cũng cần được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành. Trong bài viết này xin gửi tới các bạn tài liệu tham khảo về phương pháp khử độ lệch la bàn từ bằng phương pháp AIRY

  Xem tiếp
 • Master and Chief Mate (Model Course 7.01) Master and Chief Mate (Model Course 7.01)

  The purpose of the IMO model courses is to assist maritime training institutes and their teaching staff to introduce and organise new training courses and enhance existing training material, whereby the quality and effectiveness of the training may be improved.It is not the intention of the model course programme to present instructors with a rigid

  Xem tiếp
 • BRIDGE TEAM MANAGEMENT (Model Course 1.22) BRIDGE TEAM MANAGEMENT (Model Course 1.22)

  This course is practical and theoretical and consists of a series of a series of exercises performed on a ship handling simularoe. classroom lectures, to provide the necessary theoretical background for the exercises, are illustrated either by including them as part of an exercise or by a separate simulator demonstration. bridge teamwork is dealt with either as interactive computer based training (CBT) or lecture. 

  Xem tiếp
 • Tàu khách và tàu RO-RO Tàu khách và tàu RO-RO

  Tàu khách và tàu Ro-Ro là các lại tàu đặc thù, hàng hóa mà nó vận chuyển là loại hàng đặc biệt đó là hành khách là con người và hàng hóa  là các loại xe ô tô, toa tàu,  hàng trên ô tô..vv. Nên việc chăm sóc bảo quản cũng yêu cầu rất đặc biệt. Mặt khác, việc đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thoải mái và an toàn là vấn đề đặc biệt quan trọng. Do đó, Tổ chức hàng hải Quốc tế (IMO) yêu cầu các thuyền viên muốn làm việc trên các loại tàu ...

  Xem tiếp
 • Huấn luyện tàu hóa chất cơ bản Huấn luyện tàu hóa chất cơ bản

  Chương trình Huấn luyện Cơ bản tàu hóa chất là chương trình huấn luyện bắt buộc cho tất cả các thuyền viên làm việc trên tàu hóa chất. Chương trình được xây dựng để huấn luyện cho các sỹ quan và thuyền viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực nêu tại Bảng A-V/1-1-1 của Bộ luật STCW 78/2010 (International Convention on Standards of Training, Certification and Watchkeeping for Seafarers 1978, as amended in 2010).

  Xem tiếp
 • LOADLINE LOADLINE

  Trình bày tóm tắt Công ước quốc tế về đường nước chuyên chở  LOADLINE-66 (LL-66)

  Xem tiếp
 • Tổng quan về neo tàu Tổng quan về neo tàu

  Neo tàu là công việc được thực hiện thường xuyên của các thuyền trưởng. Trong bài viết này xin gửi các bạn tổng quan về việc lựa chọn điểm neo và số đường lỉn cần thiết để neo tàu an toàn tương ứng với độ sâu thực tế.

  Xem tiếp
 • Xếp dỡ vận chuyển hàng hóa dành cho SQQL Xếp dỡ vận chuyển hàng hóa dành cho SQQL

  Qua nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực hàng hải cùng với công tác thực tế trên tàu biển, chúng tôi nhận thấy rằng còn nhiều sỹ quan, thuyền viên, thậm chí một số thuyền trưởng còn gặp khó khăn khi tiếp cận chuyên môn cơ bản này, một số thuyền viên thì không biết với phương án xếp hàng hiện tại tàu có bảo đảm ổn định, bảo đảm an toàn hay không. Chính vì lý do đó chúng tôi biên soạn bộ bài giảng này nhằm hệ thống một cách logic giúp cho các sỹ quan hàng hải ...

  Xem tiếp
 • Thông báo mở lớp (cập nhật ngày 09/6/2017) Thông báo mở lớp (cập nhật ngày 09/6/2017)

  Để thuận tiện cho các bạn học viên theo dõi tham dự lớp học và tiếp tục đăng ký học, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên trường đại học Hàng hải Việt nam thông báo lịch học các lớp: 03 Chứng chỉ nâng cao, tàu Gas.

  Xem tiếp
Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...