KHAI GIẢNG CÁC LỚP TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ IA, CSO, DPA

Đăng lúc 17:01 PM ngày 31.05.2024 534

Kính gửi: Các công ty vận tải biển và các cá nhân liên quan,

Trung tâm Huấn luyện thuyền viên - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam (TT HLTV) xin thông báo v/v mở các lớp tập huấn nghiệp vụ IA, CSO, DPA cụ thể như sau:

1. Đối tượng, nội dung, thời gian, học phí và hình thức tập huấn

1.1. Đối tượng: Là cán bộ, nhân viên của công ty có trình độ Cao đẳng trở lên được cử đi tập huân nghiệp vụ Cán bộ an ninh công ty (CSO); Đánh giá viên nội bộ công ty (IA); Cán bộ phụ trách duy trì quản lý an toàn công ty (DPA) - phải có giấy chứng nhận IA mới được tham gia tập huấn lớp DPA.

1.2. Nội dung, thời gian, học phí

Theo yêu cầu của công ước STCW, Bộ luật ISPS, Bộ luật ISM, các hướng dẫn liên quan của IMO và các quy định hiện hành của Việt Nam. Học viên thi đạt yêu cầu, đảm bảo thời gian học tập và đóng học phí đầy đủ theo đúng quy định sẽ được TT HLTV - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

- Lớp nghiệp vụ Đánh giá viên nội bộ công ty (IA): thời gian tập huấn 02 ngày, từ ngày 10-11/06/2024, học phí: 4 000 000 đ (Bốn triệu đồng)/học viên.

- Lớp nghiệp vụ Cán bộ an ninh Công ty (CSO): thời gian tập huấn 03 ngày, từ ngày 12-14/06/2024. học phí: 4 000 000 đ (Bốn triệu đồng)/học viên.

- Lớp nghiệp vụ Cán bộ phụ trách duy trì hệ thống quản lý an toàn công ty (DPA): thời gian tập huấn 02 ngày, từ ngày 15-16/06/2024. Học phí: 4 000 000 đ (Bốn triệu đồng)/học viên.

1.3. Hình thức: Học viên sẽ tập huấn trực tiếp tại TT Huấn luyện thuyền viên - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

2. Hồ sơ đăng ký

Quý công ty, tổ chức, cá nhân học viên vui lòng đăng ký trực tiếp với ban tuyển sinh qua số điện thoại: 093 666 2933.

Các giấy tờ cần bổ sung khi đến tập huấn để hoàn thành hồ sơ bao gồm:

+ Ảnh 3x4 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.

+ Bản sao văn bằng/ chứng chỉ chuyên môn cao nhất.

+ Bản sao CCCD.

TT Huấn luyện thuyền viên - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam xin thông báo để quý công ty, cá nhân học viên được biết và đăng ký.

Xin vui lòng liên hệ:

SĐT: 093 666 2933 (Thầy Tuấn).

Xin trân trọng cảm ơn!