KHAI GIẢNG CÁC LỚP AN NINH HÀNG HẢI

Đăng lúc 10:35 AM ngày 22.02.2023 666

Đảm bảo an ninh hàng hải là nhiệm vụ tối quan trọng trên mỗi chuyến tàu. Nhằm giúp các thuyền viên hiểu rõ, nắm vững các quy định về an ninh hàng hải, TT Huấn luyện thuyền viên thông báo mở khoá học các lớp an ninh.bao gồm:

- Sỹ quan an ninh

- Nhận thức an ninh

- Thuyền viên có nhiệm vụ an ninh cụ thể.

Các lớp được khai giảng vào ngày 06/03/2023.

Các học viên được cấp chứng chỉ khi hoàn thành khoá học. Ưu tiên cấp sớm hơn cho các học viên chuẩn bị xuống tàu.

Các học viên có nhu cầu học, vui lòng đăng ký tại P.106 nhà C9, TT Huấn Luyện Thuyền Viên - ĐH Hàng Hải Việt Nam, 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

Hoặc các bạn liên hệ thầy Tuấn: 093 666 2933 để được tư vấn và ghi danh.

Xin cảm ơn các bạn!