Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

Tài liệu tham khảo

 • Thông tư 03/ TT-BGTVT NGÀY 21/02/2020 Thông tư 03/ TT-BGTVT NGÀY 21/02/2020

  Thông tư 03/ TT-BGTVT Ngày 21/02/2020 \"Quy định về tiêu chuẩn chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn, đào tạo, huấn luyện thuyền viên và định biên an toàn tối thiểu của tàu biển Việt Nam\"

  Xem tiếp
 • Tính toán hàng lỏng Tính toán hàng lỏng

  Trình bày cách xác định khối lượng chất lỏng trong két

  Xem tiếp
 • NGUYÊN TẮC XỬ TRÍ SƠ CỨU BAN ĐẦU TRÊN TẦU BIỂN NGUYÊN TẮC XỬ TRÍ SƠ CỨU BAN ĐẦU TRÊN TẦU BIỂN

  Xử trí ban đầu trên tầu biển phải được tiến hành ngay sau khi xảy ra tai nạn trước khi được gửi tới một cơ sở y tế hay có kíp y tế chuyên nghiệp đến hỗ trợ.

  Xem tiếp
 • La bàn từ La bàn từ

  Xác định sai số la bàn từ, khử sai số la bàn từ là một công việc mà bất kể một sỹ quan thuyền viên, thuyền trưởng tàu biển nào cũng cần được trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành. Trong bài viết này xin gửi tới các bạn tài liệu tham khảo về phương pháp khử độ lệch la bàn từ bằng phương pháp AIRY

  Xem tiếp
 • LOADLINE LOADLINE

  Trình bày tóm tắt Công ước quốc tế về đường nước chuyên chở  LOADLINE-66 (LL-66)

  Xem tiếp
 • Tổng quan về neo tàu Tổng quan về neo tàu

  Neo tàu là công việc được thực hiện thường xuyên của các thuyền trưởng. Trong bài viết này xin gửi các bạn tổng quan về việc lựa chọn điểm neo và số đường lỉn cần thiết để neo tàu an toàn tương ứng với độ sâu thực tế.

  Xem tiếp
 • Xếp dỡ vận chuyển hàng hóa dành cho SQQL Xếp dỡ vận chuyển hàng hóa dành cho SQQL

  Qua nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực hàng hải cùng với công tác thực tế trên tàu biển, chúng tôi nhận thấy rằng còn nhiều sỹ quan, thuyền viên, thậm chí một số thuyền trưởng còn gặp khó khăn khi tiếp cận chuyên môn cơ bản này, một số thuyền viên thì không biết với phương án xếp hàng hiện tại tàu có bảo đảm ổn định, bảo đảm an toàn hay không. Chính vì lý do đó chúng tôi biên soạn bộ bài giảng này nhằm hệ thống một cách logic giúp cho các sỹ quan hàng hải ...

  Xem tiếp
Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...