Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

Tài liệu các khoá huấn luyện

 • Master and Chief Mate (Model Course 7.01) Master and Chief Mate (Model Course 7.01)

  The purpose of the IMO model courses is to assist maritime training institutes and their teaching staff to introduce and organise new training courses and enhance existing training material, whereby the quality and effectiveness of the training may be improved.It is not the intention of the model course programme to present instructors with a rigid

  Xem tiếp
 • BRIDGE TEAM MANAGEMENT (Model Course 1.22) BRIDGE TEAM MANAGEMENT (Model Course 1.22)

  This course is practical and theoretical and consists of a series of a series of exercises performed on a ship handling simularoe. classroom lectures, to provide the necessary theoretical background for the exercises, are illustrated either by including them as part of an exercise or by a separate simulator demonstration. bridge teamwork is dealt with either as interactive computer based training (CBT) or lecture. 

  Xem tiếp
 • Tàu khách và tàu RO-RO Tàu khách và tàu RO-RO

  Tàu khách và tàu Ro-Ro là các lại tàu đặc thù, hàng hóa mà nó vận chuyển là loại hàng đặc biệt đó là hành khách là con người và hàng hóa  là các loại xe ô tô, toa tàu,  hàng trên ô tô..vv. Nên việc chăm sóc bảo quản cũng yêu cầu rất đặc biệt. Mặt khác, việc đảm bảo cho hành khách có chuyến đi thoải mái và an toàn là vấn đề đặc biệt quan trọng. Do đó, Tổ chức hàng hải Quốc tế (IMO) yêu cầu các thuyền viên muốn làm việc trên các loại tàu ...

  Xem tiếp
 • Huấn luyện tàu hóa chất cơ bản Huấn luyện tàu hóa chất cơ bản

  Chương trình Huấn luyện Cơ bản tàu hóa chất là chương trình huấn luyện bắt buộc cho tất cả các thuyền viên làm việc trên tàu hóa chất. Chương trình được xây dựng để huấn luyện cho các sỹ quan và thuyền viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về năng lực nêu tại Bảng A-V/1-1-1 của Bộ luật STCW 78/2010 (International Convention on Standards of Training, Certification and Watchkeeping for Seafarers 1978, as amended in 2010).

  Xem tiếp
Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...