Bồi dưỡng nghiệp vụ

• Sỹ quan quản lý boong Sỹ quan quản lý boong

Đào tạo Sỹ quan Boong mức trách nhiệm quản lý hạng tàu có dung tích từ 3000GT trở lên đáp ứng yêu cầu của Công ước STCW78 sửa đổi 2010.

• Sỹ quan quản lý máy tàu biển Sỹ quan quản lý máy tàu biển

Đào tạo Sỹ quan Máy tàu biển mức trách nhiệm quản lý hạng tàu có tổng công suất máy chính từ 3000KW trở lên đáp ứng yêu cầu của Công ước STCW78 sửa đổi 2010.

• Cao đẳng nâng cao máy Cao đẳng nâng cao máy

Sau khi học xong chương trình Cao đẳng Nâng cao ngành Máy tàu biển, học viên đủ điều kiện có thể tham dự khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Sỹ quan quản lý máy tàu biển từ 3000 KW trở lên.

• Sỹ quan kỹ thuật điện tàu biển Sỹ quan kỹ thuật điện tàu biển

Đào tạo Sỹ quan kỹ thuật điện tàu biển có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,  năng lực đáp ứng những yêu cầu được nêu tại Bảng A - III/6, phù hợp với Công ước STCW78, sửa đổi 2010.

• Bổ túc Điện - Điện tử tàu biển Bổ túc Điện - Điện tử tàu biển

Nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về trang thiết bị điện trên tàu thuỷ

• Cao đẳng nâng cao ngành ĐKTB Cao đẳng nâng cao ngành ĐKTB

Chương trình nhằm trang bị những kiến thức chuyên môn, kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ chuyên môn chuyên ngành Điều khiển tàu biển cho học viên. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ được cơ sở đào tạo, huấn luyện cấp giấy chứng nhận (GCN) hoàn thành khoá học nâng cao trình độ chuyên môn.