Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

Thông báo mở lớp

 • THÔNG BÁO MỞ LỚP HỢP TÁC ĐÀO TẠO THÔNG BÁO MỞ LỚP HỢP TÁC ĐÀO TẠO

  Nhằm thực hiện đẩy mạnh hợp tác, liên kết đào tạo với các doanh nghiệp vận tải biển để nâng cao chất lượng thuyền viên. Trung tâm Huấn luyện thuyền viên - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam và Công ty INLACO-HP, Công ty CPĐT hàng hải toàn cầu đã liên kết tổ chức các khóa học đào tạo, huấn luyện thuyền viên.

  Xem tiếp
 • THÔNG BÁO MỞ LỚP HOA TIÊU CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO THÔNG BÁO MỞ LỚP HOA TIÊU CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

  Thực hiện Văn bản số 1736/CHHVN-TCCB ngày 02/6/2022 của Cục Hàng hải Việt Nam “về việc tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát, đào tạo đối với hoạt động của hoa tiêu hàng hải”: Đối với tập sự hoa tiêu hàng hải để nâng lên hạng Ba phải hoàn thành khóa đào tạo hoa tiêu hành hải cơ bản mới bố trí cho xuống tàu tập sự hoa tiêu; đối với hoa tiêu thực tập nâng lên hạng Nhất phải hoàn thành khoa đào tạo hoa tiêu hàng hải nâng cao mới bố trí cho xuống tàu ...

  Xem tiếp
 • Thông báo mở lớp hoa tiêu nâng cao khóa 02/2022(cập nhật ngày 22/03/2022) Thông báo mở lớp hoa tiêu nâng cao khóa 02/2022(cập nhật ngày 22/03/2022)

  Để thuận tiện cho các bạn học viên theo dõi, đăng ký học và kịp thời nộp hồ sơ, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo kế hoạch mở lớp Hoa tiêu nâng cao Khóa 02/2022.

  Xem tiếp
Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...