Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc 10:07 AM ngày 16.11.2023 814

Chiều ngày 15/11 đã diễn ra trận đấu giữa TT HLTV và khoa Công Trình trong khuôn khổ vòng đấu loại trực tiếp.

Ngay từ những phút đầu, 2 đội đã cống hiến cho khan giả những pha bóng mãn nhãn với lối chơi cống hiến. đội TT HLTV tấn công dồn dập với những pha lắc đầu đẳng cấp của cầu thủ số 69 khiến thủ môn đội bạn bó tay. Nhưng thật tiếc, bóng hết tìm đến xà ngang rồi lại bị cột dọc từ chối bàn thắng. Sau hai hiệp chính, hai đội hoà nhau với tỉ số 0-0.

Bước vào loạt sút luân lưu, quy luật nghiệt ngã của bóng đá vẫn thường xảy ra. Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, TT HLTV đã phải chịu thất bại trong lượt sút luân lưu với kết quả 4-5. Với kết quả này, đội TT HLTV dừng bước ở giải năm nay.

Với ý nghĩa cao đẹp là thể thao gắn kết mọi người. Giải đấu là cơ hội để các đội, các thành viên thể hiện tài năng, nâng cao sức khoẻ và tình thần vui vẻ hơn. Xin cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến hết mình. Chúc cho giải đấu được tổ chức thành công!


Tin tức liên quan

Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...