Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

CHÀO MỪNG NGÀY THUYỀN VIÊN QUỐC TẾ

Đăng lúc 08:40 AM ngày 23.06.2023 725

Để tôn vinh những đóng góp lớn lao của các thuyền viên dành cho ngành Hàng Hải, tổ chức Hàng Hải Quốc Tế (IMO) đã lấy ngày 25/06 hàng năm làm ngày thuyền viên quốc tế.
 
Anh em thuyền viên đã chấp nhận những khó khăn đặc thù của ngành như xa gia đình dài ngày, đối mặt với những sóng, gió, biển khơi và chấp nhận cả những thiếu thốn để đóng góp công sức và trí tuệ cho ngành Hàng hải. Những hy sinh và những đóng góp của anh em xứng đáng được tôn vinh không chỉ trong ngày 25/06 mà là mọi ngày trong năm.
 
Nhân ngày Thuyền viên quốc tế, TT Huấn luyện Thuyền viên – Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam thân chúc anh em thuyền viên luôn mạnh khỏe, bình an, luôn vững tâm rẽ sóng tiến về phía trước, đó cũng là những bước thăng tiến trong sự nghiệp Hàng hải.
Mong anh em luôn tìm thấy được niềm vui trong hành trình chinh phục biển khơi!

Tin tức liên quan

Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...