Chào mừng đến với website Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên

CHỦ TÀU ẤN ĐỘ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN THUYỀN VIÊN - ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM

Đăng lúc 10:11 AM ngày 12.04.2023 1427

Ngày 11/04/2023, đoàn công tác của công ty Densay Marine Private Limited (DSM) - Ấn Độ, dẫn đầu là thuyền trưởng Ganesh Srinivasan đã có chuyến thăm và làm việc tại TT Huấn luyện Thuyền viên - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam (TT HLTV).

DSM là công ty vận tải biển lớn, có trụ sở tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) và Ấn Độ. Trong đợt công tác tại TT HLTV lần này, đoàn đã được nghe giới thiệu về công tác dạy và học tại trung tâm, dưới sự hướng dẫn của Thuyền trưởng Trần Quốc Chuẩn - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thuyền Viên - Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam. Sau đó, đoàn đi tham quan các phòng ban, các phòng mô phỏng và trang thiết bị tại trung tâm.

Đánh giá cao sự chuyên nghiệp về đào tạo và hệ thống mô phỏng hiện đại tại trung tâm, đoàn đã đề xuất những bước tiếp theo cho kế hoạch dài hạn để hợp tác với TT HLTV để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty, đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày một lớn của ngành Hàng hải.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn cảm ơn sự đón tiếp thịnh tình của Giám đốc và các thầy cô tại TT HLTV. Hai bên đã thống nhất một số nội dung và hứa hẹn sự hợp tác toàn diện trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                 (ND tổng hợp).


Tin tức liên quan

Giới thiệu

Trung tâm Huấn luyện Thuyền viên là đơn vị trực thuộc Trường ĐH Hàng Hải.

Được thành lập theo Quyết định số 308 QĐ/TCCB-LĐ của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải ngày 04 tháng 3 năm 1993.

Cơ cấu tổ chức của Trung tâm được định biên bao gồm những cán bộ có trình độ chuyên môn về nghiệp vụ hàng hải cũng như đào tạo và huấn luyện, có kinh nghiệm và nhiệt tình công tác, có thể luôn đáp ứng được những yêu cầu của thuyền viên, của các chủ tàu liên quan đến huấn luyện và nâng cao chất lượng thuyền viên.

Đăng ký học

Thực hiện thành công.

Tờ khai học viên

Lựa chọn khóa học (*):

(*) Trường dữ liệu bắt buộc phải nhập

Đang tải...