Bồi dưỡng cập nhật kiến thức theo STCW78.2010

Đăng lúc 08:28 AM ngày 15.01.2016 6823

I. MỤC ĐÍCH VÀ ĐỐI TƯỢNG ĐÀO TẠO
1. Mục đích:
- Trang bị và bổ sung thêm cho học viên những kiến thức mới về chuyên ngành Điều khiển tàu biển mà trong chương trình đào tạo theo Công ước STCW78/95 chưa đề cập đến nhằm bồi dưỡng, đáp ứng đầy đủ kiến thức, năng lực cho những Sỹ quan mức trách nhiệm quản lý; Sỹ quan mức trách nhiệm vận hành; Thủy thủ & Thợ máy;
- Hướng dẫn các học viên tiếp cận những nội dung bổ sung một số Công ước quốc tế liên quan đến an toàn và khai thác tàu cùng với việc bảo vệ môi trường và an ninh hàng hải;
- Sau khi kết thúc khoá học, các học viên được cơ sở đào tạo cấp Giấy chứng nhận bồi dưỡng, cập nhật kiến thức theo Công ước STCW78/2010 và cùng với Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn (GCNKNCM) được cấp theo tiêu chuẩn của Công ước STCW78/95, học viên sẽ được cấp đổi GCNKNCM tương ứng theo Công ước STCW78/2010.
2. Đối tượng đào tạo:
Là Sỹ quan mức trách nhiệm quản lý; Sỹ quan mức trách nhiệm vận hành; Thủy thủ và Thợ máy ngành Điều khiển tàu biển đã được cấp GCNKNCM theo tiêu chuẩn của Công ước STCW78/95 muốn đổi sang GCNKNCM hạng tương đương theo tiêu chuẩn của Công ước STCW78/2010.
3. Giáo viên huấn luyện:
-  Có Chứng chỉ Huấn luyện viên chính;
-  Phải đảm bảo thỏa mãn Quy định I/6 của Công ước STCW;
- Đã đảm nhận chức danh Thuyền trưởng hạng tàu 3000GT trở lên.