KHOÁ ĐÀO TẠO SỸ QUAN HÀNG HẢI THEO IMO MODEL COURSE

Đăng lúc 09:00 AM ngày 06.12.2022 1542

ĐÀO TẠO SỸ QUAN HÀNG HẢI THEO IMO MODEL COURSE

Bạn muốn chinh phục biển khơi, muốn làm giàu từ biển? Hãy đến với Kinh đô Hàng hải - Trường đại học Hàng hải Việt Nam:

Chương trình đào tạo SỸ QUAN HÀNG HẢI:

- Thời gian đào tạo 18 THÁNG chỉ phải học các môn chuyên ngành được giảng dạy bởi các Thuyền Máy trưởng và các chuyên gia hàng hải dày dặn kinh ngiệm của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam + 12 THÁNG thực tập sỹ quan trên tàu biển (CÓ LƯƠNG);

- Cấp bằng SỸ QUAN HÀNG HẢI QUỐC TẾ ( Được tổ chức hàng hải thế giới công nhận, làm việc trên các tàu đa quốc tịch);

- CAM KẾT Sử dụng thành thạo Tiếng Anh Hàng hải sau khi tốt nghiệp;

- Có cơ hội trở thành THUYỀN TRƯỞNG, MÁY TRƯỞNG HẠNG NHẤT trên các tàu viễn dương.

- Đảm bảo có việc làm thu nhập cao và ổn định sau khi tốt nghiệp.

- Đối tượng tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT

- Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ, ưu tiên cộng điểm theo quy định đối với các học viên ở khu vực nông thôn, miền núi, hải đảo, bộ đội xuất ngũ;

- Đăng ký online: http://trungtamhuanluyenthuyenviendhhh.edu.vn/

- Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02253728017; 0936662933