THÔNG BÁO MỞ LỚP HOA TIÊU HÀNG HẢI NÂNG CAO

Đăng lúc 08:53 AM ngày 11.04.2023 1157

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm, Trung tâm huấn luyện thuyền viên, Trường đại học Hàng hải Việt Nam thông báo chiêu sinh lớp huấn luyện “Hoa tiêu hàng hải nâng cao” như sau:

1. Nội dung

Theo nội dung đã được Bộ Giao thông Vận tải phê duyệt

2. Thời gian và địa điểm huấn luyện

- Thời gian huấn luyện: 100 Giờ.

- Thời gian khai giảng dự kiến : 24/4/2023

- Địa điểm huấn luyện: Trung tâm Huấn luyện thuyền viên, Trường đại học Hàng hải Việt Nam, Số 484 Lạch Tray, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

3. Học phí:

Học phí cho một khóa học đối với mỗi học viên là 6.000.000 (sáu triệu đồng chẵn). Số tiền học phí trên có thể nộp bằng tiền mặt hoặc chuyển séc (Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Số tài khoản 003.1.00.005177.1, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hải Phòng) trước khi bắt đầu khóa học;

4. Hồ sơ tham gia khóa huấn luyện (các giấy tờ công chứng):

- Bằng tốt nghiệp ĐH ngành ĐKTB;

- Giấy khám sức khỏe theo quy định

- Tiếng anh Hàng hải LV 3

- Có GCNKNCMHTHH hạng Nhì;

- Độc lập dẫn tàu an toàn ít nhất 300 lượt với cương vị hoa tiêu hàng hải hạng Nhì hoặc có thời gian đảm nhiệm tốt công việc của hoa tiêu hàng hải hạng Nhì ít nhất 24 tháng, được tổ chức hoa tiêu hàng hải và Cảng vụ hàng hải khu vực xác nhận.

Trong thời gian học tập, học viên tự túc ăn, chỗ ở;

Thông tin liên hệ: Trung tâm Huấn luyện thuyền viên, Trường đại học Hàng hải Việt Nam, Số 484 Lạch Tray, P. Kênh Dương, Q. Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

ĐT: 02253728017

Website: http://trungtamhuanluyenthuyenviendhhh.edu.vn/;