CẬP NHẬT HƯỚNG DẪN TẠM THỜI BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH COVID 19 CỦA HẢI PHÒNG

Đăng lúc 17:12 PM ngày 08.09.2021 137

Hải Phòng, ngày 08/09/2021

Các bạn học viên thân mến!

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước, để thuận tiện cho các bạn học viên theo dõi, cập nhật thông tin, lên kế hoạch đi lại, tham dự các khóa đào tạo, các khóa bồi dưỡng & các khoá huấn luyện nghiệp vụ tại Trung tâm được thuận lợi, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam gửi tới các bạn học viên “Cập nhật hướng dẫn tạm thời biện pháp phòng dịch Covid 19 của Hải Phòng” như sau:

1. Để có thông tin đầy đủ và cập nhật hướng dẫn phòng dịch của Hải Phòng (được cập nhật hàng ngày), học viên truy cập vào cổng thông tin điện tử thành phố theo đường link dưới đây:

2. Một số thông tin tóm tắt

- Học viên từ các tỉnh/ thành phố đang thực hiện dãn cách theo chỉ thị 16 vào Hải Phòng phải có: Giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR (có giá trị trong vòng 72 giờ trước khi vào Hải Phòng), Giấy xác nhận đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid 19 và Văn bản đồng ý của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid 19 của thành phố

>>> Các bạn học viên từ các tỉnh/ thành phố đang thực hiện dãn cách theo chỉ thị 16 lưu ý.

- Học viên từ các tỉnh/ thành phố khác (không thực hiện dãn cách theo chỉ thị 16) vào Hải Phòng phải có: Giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR (có giá trị trong vòng 72 giờ trước khi vào Hải Phòng) và áp dụng các biện pháp cách ly theo hướng dẫn của Sở y tế Hải Phòng (tự trả chi phí cách ly), cụ thể:

+ Màu cam: cách ly tập trung 14 ngày;

+ Màu xanh nước biển: cách ly tại nhà 14 ngày;

+ Màu xanh mạ: khai báo, giám sát y tế; và

+ Màu trắng: khai báo y tế và thực hiện 5K.

>>> Màu cam, màu xanh nước biển, màu xanh mạ, màu trắng được cập nhật hàng ngày trên cổng thông tin điện tử thành phố;

>>> Các bạn học viên cân nhắc thời gian cách ly để phù hợp với lịch học của Trung tâm.

Trân trọng!

Mr. Việt – PGĐ TTHLTV ĐHHHVN

Mobile/Zalo: 0982 88 77 86

FB: Huan Luyen Thuyen Vien

THÂN CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, AN TOÀN, VƯỢT QUA DỊCH BỆNH!