Thông báo mở lớp SQVH K3/2022 ngành Boong và Máy (Cập nhật ngày 22/03/2022)

Đăng lúc 09:39 AM ngày 22.03.2022 32767

Để thuận tiện cho các bạn học viên theo dõi, đăng ký học và kịp thời nộp hồ sơ, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam thông báo kế hoạch mở lớp SQVH K3/2022 ngành Boong & Máy.

I. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

Hồ sơ nộp tại P107, nhà C9, Trung tâm Huấn luyện thuyền viên, Trường ĐHHH VN, số 484, Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng đến hết ngày 08/04/2022.

Liên hệ: Mr Việt - TTHLTV ĐHHH VN: 0982887786

Facebook: Huan Luyen Thuyen Vien

II. Hồ sơ gồm có:

1. Đơn xin dự thi (có mẫu tại trung tâm);

2. Giấy khám sức khỏe song ngữ;

3. Giấy xác nhận thời gian đi biển (có mẫu tại trung tâm):

Theo qui định của Thông tư 03/ TT-BGTVT:

- Nếu học đại học:

+ Có thời gian thực tập được ghi trong "Sổ ghi nhận huấn luyện"  tối thiểu 12 tháng hoặc;

+ Có thời gian đi biển >= 36 tháng.

- Nếu học cao đẳng và Trung cấp:

Thời gian đi biển >= 36 tháng trong đó có ít nhất 06 tháng đảm nhiệm chức danh Thủy thủ trực ca ABD/ABE.

4. Bản sao công chứng:

- Bằng TN chuyên ngành (Nếu học Trung cấp, phải có thêm Trung cấp nâng cao)

Hiện tại, Trung tâm liên tục mở các lớp Trung cấp nâng cao để học viên thuận tiện theo học, kịp thời hoàn thiện hồ sơ dự thi.

- Từ ngày 01/07/2017 bắt buộc Anh văn Hàng hải Level 2 trở lên;

- An toàn cơ bản, Giấy chứng nhận khả năng chuyên môn ABD/ ABE;

- Sổ thuyền viên.

Lưu ý:

1. Trung tâm Huấn luyện thuyền viên - trường Đại học HHVN liên tục có các lớp tiếng Anh Hàng hải Level 2 trở lên để học viên thuận tiện theo học, kịp thời hoàn thiện hồ sơ dự thi;

2. Mẫu hồ sơ học viên nhận tại P107, nhà C9, Trung tâm HLTV ĐHHH VN số 484, Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

3. Hiện tại, Chính quyền Hàng hải Việt Nam đã phân quyền kiểm tra thời gian đi biển online của thuyền viên cho Trường (Học viên/ thuyền viên có thể liên hệ để kiểm tra thông tin phục vụ việc hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định hoàn toàn miễn phí).

THÂN CHÚC CÁC BẠN HỌC VIÊN TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG!!!

Trân trọng!

Mr Việt - PGĐ TTHLTV ĐHHHVN 0982 887786